The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Supra Partners # 58 – SupraOracles hợp tác với Spores – Một thị trường NFT thú vị dành cho Pop Culture

December 08, 2021 - 3 min read

Spores Network là một hệ sinh thái NFT kết hợp thị trường, vườn ươm GameFi (GameFi incubator) và bệ phóng lauchpad để nâng cấp trải nghiệm pop culture trong Web3. Spores cho phép các nghệ sĩ, người tạo nội dung và các thương hiệu kích hoạt Metaverse bằng cách kết nối giữa trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số. Nền tảng của họ cho phép người dùng quản lý, swap và mint NFT trên nhiều chuỗi, bao gồm giao dịch NFT trên các blockchain khác nhau.

SupraOracles sẽ cung cấp các cặp giá tiền tệ chính xác và nhanh chóng để đảm bảo NFT được định giá một cách chính xác bằng nhiều loại tiền tệ. Các dịch vụ oracle của Supra cũng sẽ theo dõi giá NFT cùng với các thông tin chi tiết về người tiêu dùng. Khi Spores mở rộng các dịch vụ DeFi và các ứng dụng tiềm năng khác, SupraOracles sẽ tìm kiếm các nguồn cấp dữ liệu mới và đổi mới cùng với thị trường NFT đang ngày càng phát triển.

Duc Luu, Chủ tịch Điều hành Spores Network, phát biểu: “Với tư cách là công ty truyền thông Web3, chúng tôi đang tiếp thêm sức mạnh cho các nghệ sĩ, nghệ sĩ giải trí, các game và thương hiệu để tương tác với người hâm mộ của họ thông qua NFT, vì vậy, điều quan trọng đối với chúng tôi là hợp tác với SupraOracles để xác minh và định giá các IP NFT có thương hiệu của chúng tôi.”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “SupraOracles cam kết đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của nguồn cấp dữ liệu giá của chúng tôi đối với danh sách các NFT của Spores. Team của chúng tôi bao gồm những người đam mê NFT, vì thế chúng tôi rất vui mừng khi có được mối quan hệ hợp tác này, cùng phát triển khi Spores ra mắt các tính năng và ứng dụng mới ”.

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn. Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Sprores

Spores Labs tin tưởng sâu sắc rằng một “metaverse” kỹ thuật số đang được xây dựng ngày nay sẽ cách mạng hóa suy nghĩ và hành vi của chúng ta đối với việc sống, sở hữu, chia sẻ cuộc sống vật chất và kỹ thuật số. Spores tìm cách tiếp thêm sức mạnh cho người nghệ sỹ để sáng tạo, trao đổi và truyền đạt những tác phẩm của họ, cho phép phân cấp quyền sở hữu và phân phối lại vốn dễ dàng.

Tham gia cộng đồng của Spores: Website | Medium | Telegram | Twitter

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved