The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #79 – SupraOracles hợp tác với NuLink – Công nghệ bảo vệ tính ẩn danh trong các ứng dụng phi tập trung

January 07, 2022 - 4 min read

SupraOracles vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác với NuLink, một giải pháp bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng phi tập trung. Mục tiêu của NuLink là cung cấp một hệ thống giúp các developer dễ dàng áp dụng các phương pháp hay nhất và cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư một cách đơn giản hơn.

Với sự hợp tác này với NuLink, mạng NuLink PRE/ABE/IBE sẽ hỗ trợ phát triển cơ chế phân phối an toàn hơn cho dữ liệu ngoài chuỗi. Mã hóa điểm cuối (Endpoint encryption) và kiểm soát truy cập mật mã (cryptographic access control) được cung cấp bởi nền tảng NuLink. Dữ liệu nhạy cảm của người dùng có thể được truyền một cách an toàn từ bất kỳ nền tảng người dùng nào sang lưu trữ đám mây hoặc phi tập trung, với quyền truy cập tự động theo các chính sách được quy định, thông qua mã hóa lại proxy (proxy re-encryption) hoặc mã hóa dựa trên thuộc tính ( attribute-based encryption).

Sản phẩm chính của NuLink là công nghệ bảo vệ quyền riêng tư phi tập trung (decentralized privacy-preserving technology), đây là sự hội tụ tự nhiên của các công nghệ mã hóa và blockchain. NuLink cung cấp một giải pháp toàn diện bao gồm mã hóa dữ liệu, quản lý khóa và lưu trữ, triển khai giữa các chuỗi khối và hơn thế nữa.

Cơ sở công nghệ của nền tảng công nghệ NuLink là blockchain, kiểm soát truy cập (mã hóa lại proxy, mã hóa dựa trên thuộc tính) và tính toán an toàn (zero-knowledge proof, secure multi-party computation, fully homomorphic encryption). Mạng NuLink kết hợp giữa Lớp ứng dụng (Application Layer), Lớp mật mã (Cryptograph Layer), Lớp lưu trữ (Storage Layer), Lớp chuỗi khối (Blockchain Layer) và Mạng theo dõi (Watcher Network). SupraOracles sẽ phát triển các pallet riêng biệt cho các chuỗi sinh thái khác nhau bằng cách sử dụng mạng theo dõi của NuLink, cho phép SUPRA truy cập vào các ứng dụng và người dùng.

David Jiao, Giám đốc điều hành của NuLink, phát biểu:
“Team NuLink có một vị trí tốt để cung cấp các giải pháp tốt nhất hiện có và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với SupraOracles. Chúng tôi cũng tìm cách tạo ra một hệ thống giúp các developer dễ dàng áp dụng các phương pháp hay nhất cũng như các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“NuLink là một ví dụ tuyệt vời về công nghệ bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng phi tập trung. Chính vì thế, Nulink cần phải có quyền truy cập vào dữ liệu và số liệu thống kê quan trọng từ các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho NuLink các dịch vụ giúp họ có được dữ liệu quan trọng để tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về NuLink

Thông qua các API, NuLink cung cấp công nghệ bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng phi tập trung. NuLink giúp các developer, công ty khởi nghiệp, công ty nhỏ và tập đoàn dễ dàng tạo các ứng dụng của riêng họ và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư nghiêm ngặt nhất.

NuLink có sứ mệnh là cung cấp một hệ thống giúp các developer dễ dàng áp dụng các phương pháp hay nhất cũng như các phương pháp bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất. Chủ sở hữu của các dữ liệu nhạy cảm, bất kể dữ liệu đó được lưu giữ ở đâu, đều phải có quyền kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu của mình, đó là lý do tại sao NuLink cho phép bạn bảo mật dữ liệu và dễ dàng truy cập vào dữ liệu của mình cho dù đó là thông tin sức khỏe của bạn hay thông tin về NFT bạn đang sở hữu.

Tham gia cộng đồng của NuLink:
Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord | Github

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

The Tech Behind Supra

Learn how Supra’s breakthroughs in Containerization and Parallel Execution are creating the perfect Super dApp storm.

Week 6

May 29, 2024 | 9 PM HKT

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved