The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #59 – SupraOracles ký kết hợp tác với game chiến lược PVP PolyGod

December 10, 2021 - 3 min read

SupraOracles rất vui mừng được hợp tác với PolyGod, một game chiến lược mô phỏng thời gian thực được xây dựng trên Polygon và được phát triển bởi PolyGod Studios. Hệ sinh thái của game chiến đấu PVP này bao gồm các game thu thập và sưu tập các game card (collectible card games), tháp phòng thủ (tower defense) và đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi.

Người chơi mua các NFT độc đáo và chiến đấu trong 2-10 phút. Tất cả người chơi sẽ nhận được XP tương trưng cho sức mạnh trong game khi họ tham gia vào các trận chiến, giúp họ tăng thêm sức mạnh mining. Những người chiến thắng cũng có thể nhận được giải thưởng chung của trò chơi. Ngoài ra, PolyGod sẽ cung cấp tính thanh khoản cho $GULL trên PancakeSwap, được xây dựng trên BSC nhưng được kết nối với Polygon.

SupraOracles sẽ xây dựng các cầu xuyên chuỗi giữa Polygon và BSC cho token $ GULL, cũng như các NFT trong game của PolyGod. Ngoài ra, SupraOracles sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu thời gian thực – một điều rất cần thiết cho lối chơi yêu cầu tốc độ và mô phỏng như PolyGod. Khi hệ sinh thái của PolyGod phát triển, SupraOracles sẽ hỗ trợ các tính năng mới nhất của PolyGod bằng các giải pháp oracle mới và luôn được cập nhật.

George N. Dagher, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của PolyGod, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SupraOrcales vì ​​các dịch vụ của họ sẽ mang lại cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và gắn kết người chơi tốt hơn đồng thời giúp trải nghiệm của họ trở nên nên dễ dàng và thú vị hơn!”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “PolyGod là một ví dụ tuyệt vời về một game thú vị, đầy tính hành động, yêu cầu nguồn cấp dữ liệu nhanh và chính xác. Chúng tôi tự hào cung cấp cho PolyGod những dịch vụ giúp họ phục vụ và mang lại trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người chơi của mình! ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về PolyGod

Polygod là một trò chơi video “lao vào tháp ảo” (virtual tower rush video game) đưa người chơi vào các trận combat 1 chọi 1, trong đó mục tiêu là phá hủy các tháp đối lập nhất, và nếu người chơi phá hủy được Tháp của Vua (King’s Tower)  thì sẽ chiến thắng ngay lập tức. Người chiến thắng sẽ thắng tất cả! Người chơi Polygod có một kho vũ khí phong phú để tham gia vào game. Xây dựng, nâng cấp, NFT, play-to-earn, cơ chế chế tạo xu kép độc đáo (crafting and unique dual coin mechanics)! Tất cả những điều này được khắc họa đến từng chi tiết trong Thần thoại Bắc Âu (Norse Mythology)!

Tham gia cộng đồng PolyGod: Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved