The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #13 – SupraOracles sẽ nâng mảng DeFi và trải nghiệm chơi game blockchain của Bunicorn lên một tầm cao mới

September 23, 2021 - 4 min read

Bunicorn là một hệ sinh thái game blockchain có mô hình play to earn và kết hợp AMM DEX, game metaverse, NFTyield farming và thị trường NFT. Game đầu tiên của Bunicorn là Bunicorn Card Game, lấy cảm hứng từ game Pokemon. Trong game này, người chơi có cơ hội kiếm BUNI và BUR thông qua các cơ chế trong game.

Còn về AMM DEX, Bunicorn cam đoan sẽ có các biện pháp bảo vệ chống lại các bot “chạy trước” (front-running) và đảm bảo phân bổ các suất IDO một cách công bằng. Hơn nữa, các pool sẽ mang lại hiệu quả sử dụng vốn, độ trượt thấp và chi phí cũng sẽ được điều chỉnh để tối đa hóa lợi nhuận cho người cung cấp thanh khoản và giảm thiểu tối đa những rủi ro từ việc kém thanh khoản.

SupraOracles sẽ cung cấp cho AMM DEX của Bunicorn các giải pháp oracle mang tính bảo mật cao, an toàn, nhanh chóng và phi tập trung, từ đó loại bỏ các rủi ro từ việc sử dụng oracle tập trung. Các dịch vụ oracle này cũng sẽ được sử dụng trên game metaverse của Bunicorn để làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi trong thế giới Bunicorn. 

Phúc Nguyễn, Giám đốc điều hành của Bunnicorn, phát biểu: “Rất hiếm khi được hợp tác với một dự án có thể mang lại lợi ích cho cả người dùng DEX và người chơi trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi rất lạc quan về sự hợp tác lâu dài của Bunicorn và SupraOracles, vì metaverse blockchain là vô cùng tận và nhu cầu mở rộng phạm vi để các hợp đồng thông minh có thể hoạt động là vô hạn. ” 

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “SupraOracles rất vui mừng khi được hỗ trợ hệ sinh thái năng động của Bunicorn với nguồn cấp dữ liệu oracle của chúng tôi. Một khi Bunicorn tăng cường sự hiện diện của mình trong không gian Metaverse, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật các dịch vụ dữ liệu của mình để hỗ trợ Bunicorn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. ” 

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain/DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

Giới thiệu về Bunicorn

Bunicorn là một nền tảng Game DeFi mạnh mẽ, đưa trải nghiệm người chơi game trong thế giới blockchain lên một tầm cao mới. Game Bunicorn RPG được thiết kế với mô hình “Play to Earn”, đồng thời đưa người dùng đến một thế giới Bunicorn  “kỳ diệu” với các bộ sưu tập NFT tinh tế và giá trị. Sàn giao dịch Bunicorn là một AMM DEX có hiệu suất cao, cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm lợi nhuận thông qua các pool thanh khoản và khai thác thanh khoản, với phần thưởng độc đáo được khóa theo các khoảng thời gian và được gói thành các NFT có thể giao dịch. 

Tham gia cộng đồng Bunicorn: Website | Twitter | Youtube | Announcements | Forum

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved