The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #108 – SupraOracles hợp tác với Gamium, một metaverse mạng xã hội phi tập trung

February 22, 2022 - 4 min read

SupraOracles vui mừng thông báo về sự hợp tác với Gamium, metaverse một metaverse mạng xã hội phi tập trung. Gamium là một metaverse được thiết kế để liên kết tất cả lại với nhau, giúp hình đại diện và nội dung được sử dụng trên nhiều metaverse. Gamium cho phép người dùng tạo hình đại diện, tham gia các sự kiện đặc biệt, tìm việc, giao lưu và tạo ra thu nhập.

Lớp nền tảng của metaverse mạng xã hội của họ bao gồm hình đại diện, web3 và hợp đồng thông minh. Gamium đang tạo ra một môi trường ảo 3D, có thể so sánh với mạng xã hội 3.0, nơi người dùng sẽ kết nối với nhau theo phương thức nhập vai.

Gamium bao gồm mã token GMM là một token quản trị (governance token). Họ cũng có một mã token tiện ích riêng biệt trong trò chơi mà người dùng có thể sử dụng để chơi trò chơi, mua NFT, v.v. Đối với mã token thứ nhất, Gamium đang triển khai các hợp đồng thông minh trên BSC.

Blockchain sẽ chỉ bao gồm các giao dịch và giá trị kinh tế. Gamium đang tập trung vào nguyên mẫu prototype và ứng dụng đầu tiên, chính là công cụ kiểm tra danh mục đầu tư để kiểm tra danh mục đầu tư đa chuỗi của người dùng.

Gamium yêu cầu dữ liệu từ các nguồn đáng tin cậy, có thể truy cập công khai như các nguồn từ mạng xã hội và trường đại học. SupraOracles sẽ hỗ trợ tích hợp dữ liệu thế giới thực vào Gamium metaverse. Gamium sẽ sử dụng SupraOracles để cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho kiến ​​trúc hợp đồng thông minh Gamium như một phần của thỏa thuận này.

Alberto Rosas, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Gamium, phát biểu:
“Chúng tôi rất mong được hợp tác với SupraOracles. SupraOracles đã cam kết khắc phục vấn đề oracle cho các developer trong  không gian phi tập trung. Chúng tôi yêu cầu dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh của mình và SupraOracles là một lựa chọn rất tốt của chúng tôi”.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Gamium hướng tới việc cung cấp nội dung và giá trị lâu dài cho người dùng, tập trung vào thành công lâu dài hơn là thành công ngắn hạn. Chúng tôi rất vui khi được làm việc cho một dự án có tương lai đầy hứa hẹn như vậy. Mục tiêu của chúng tôi với sự hợp tác này là cung cấp cho Gamium các tài nguyên mà họ cần để mở rộng nền tảng metaverse mạng xã hội của họ. “

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Gamium

Gamium là một công ty công nghệ web3 và metaverse có sứ mệnh tạo ra metaverse đầu tiên kết nối tất cả với nhau, làm cho hình đại diện và nội dung tương thích với các metaverse.

Gamium hiện đang xây dựng The Avatar, là một nhận dạng kỹ thuật số (digital identity) có thể được sử dụng trên tất cả các ứng dụng web3 và metaverse, cho phép khả năng tương tác và khả năng sử dụng độc đáo. Gamium cũng đang phát triển Metaverse xã hội phi tập trung, là một thế giới ảo 3D để cho phép mọi người xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn thông qua Gamium SDK.

Tham gia cộng đồng Gamium:
Website | Twitter | Telegram | Medium | Discord | Instagram

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved