The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #70 – SupraOracles hợp tác với Machete Collective để giúp tái cấu trúc ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu thông qua NFT

December 27, 2021 - 3 min read

Machete Collective – tổ chức Web3 định hướng công nghệ nhằm tạo ra các ứng dụng mới cho ngành công nghiệp âm nhạc – đã chọn SupraOracles làm trung gian dữ liệu trên chuỗi/ngoài chuỗi của họ. Machete Collective luôn nỗ lực tạo ra các use case mới nhằm giúp việc tham gia vào thế giới âm nhạc kỹ thuật số một cách thuận tiện hơn. Họ làm điều này bằng cách xây dựng các sản phẩm sáng tạo sử dụng công nghệ blockchain.

Machete Collective đã chọn SupraOracles để tạo ra một tiêu chuẩn số hóa mới cho ngành công nghiệp âm nhạc dựa trên NFT. Các ứng dụng mới dựa trên NFT do Machete Collective phát triển sẽ sử dụng các chức năng ghi chép dữ liệu phong phú của SupraOracles (data retribution function). Do đó, Machete sẽ có quyền truy cập vào tổng số lượt tải xuống của nghệ sĩ, dữ liệu bảng quảng cáo (billboard data), music streaming và các dữ liệu phân tích về nghệ sĩ ( artist analytics. Điều này giúp định hình lại các xu hướng thông qua luồng thông tin minh bạch và thực tế.

Dữ liệu được cung cấp bởi SupraOracles sẽ giúp Machete phát triển tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc NFT, hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu  để xây dựng các bảng quảng cáo billboard chính xác và cải tiến hơn dựa trên cơ sở các bản phát hành nhạc NFT. Do đó, SupraOracles sẽ trở thành một thành phần trung tâm giúp khuếch đại cách tiêu thụ âm nhạc – cho phép người tham gia có quyền truy cập vào các dự án âm nhạc NFT được ( gamified NFT music projects).

Drew L. Belardo, Giám đốc điều hành của Machete, phát biểu:
“Chúng tôi đang vươn tới một giấc mơ chưa từng được thực hiện. Chúng tôi không thể ngủ trên đó, vì vậy chúng tôi đi thực hiện nó ”.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có thể tham gia vào một cuộc cải cách âm nhạc mới. Tính minh bạch là chìa khóa để tạo niềm tin, đặc biệt là trong một ngành mà quyền lực tập luôn tập trung ở các đơn vị có vốn và ảnh hưởng lớn. Chúng tôi thực sự tin tưởng Machete Collective có thể sử dụng SupraOracles để khai thác NFT, để khẳng định lại một cách chính xác như thế nào là chất lượng của một NFT. “

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Machete Collective

Machete Collective là một nền tảng mới được thiết lập để launch các dự án NFT âm nhạc với sứ mệnh là tái định nghĩa lại cái gọi là chất lượng. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng các ứng dụng mới nhằm nâng cao toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc.

Tìm hiểu thêm về Machete:
Website | Instagram | LinkedIn

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved