The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra # 63 – SupraOracles hợp tác với Formation Finance để hỗ trợ giao thức smart farming xuyên chuỗi 2.0

December 16, 2021 - 3 min read

SupraOracles hợp tác với Formation Finance (Formation Fi) để người dùng có thể tiếp cận với các chiến lược giảm thiểu rủi ro. Các chiến lược này bao gồm phương thức smart farming xuyên chuỗi có tên gọi “risk parity smart farming 2.0” của Formation Fi. Phương thức này sử dụng sự đa dạng hóa và đòn bẩy để tăng lợi nhuận và cân bằng rủi ro. Khi các chiến lược giảm thiểu rủi ro có sẵn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cơ hội ổn định lâu dài sẽ có nhiều khả năng được tối ưu hóa. Hơn nữa, người dùng tối đa hóa cơ hội đạt được lợi nhuận.

SupraOracles sẽ cung cấp cho Formation Fi nguồn cấp dữ liệu giá an toàn, chính xác và nhanh chóng để tạo ra APY tốt hơn với mức rủi ro thấp hơn. Nguồn cấp dữ liệu chuỗi chéo của SupraOracles sẽ xử lý các dữ liệu cần thiết để cung cấp cho Formation Fi các cơ hội farming với rủi ro thấp, minh bạch và được thiết kế riêng tùy vào từng nhu cầu.

Krzysztof Gagacki, Đồng sáng lập của Formation Fi, phát biểu: “Với vô số giao thức mới đang nổi lên trong ngành, việc tìm ra oracle mới và mạnh mẽ để sử dụng là vô cùng quan trọng. Oracle sẽ tạo ra một trải nghiệm mượt mà và hiệu quả cho các ứng dụng DeFi. Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với SupraOracles để sát cánh cùng nhau trong hành trình này.”

 

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles,phát biểu: “Khi Formation Finance hoạt động để phân phối rủi ro trên nhiều tài sản không liên quan, chúng tôi rất vui mừng được hợp lực để cùng nhau giải quyết các vấn đề lớn nhất trong tiền điện tử. Các giải pháp tương thích của chúng tôi được có thể giải quyết ngay cả những thách thức phức tạp nhất trong DeFi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để luôn đi đầu trong đổi mới, nỗ lực củng cố và phát triển sản phẩm khi Formation Finance mở rộng quy mô. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Formation Finance

Formation Fi là một dự án DeFi nhằm mục đích đưa farming lên một cấp độ khác bằng cách tích hợp chiến lược ngang bằng rủi ro ( risk parity strategy) do nhà quản lý quỹ hedge fund, tỷ phú Ray Dalio thực hiện lần đầu tiên cho thị trường chứng khoán. Giao thức farming được phát triển bởi Formation Fi phân tán rủi ro trên nhiều tài sản không liên quan trong không gian tiền điện tử. Giao thức mang tính bất khả tri theo chuỗi (chain-agnostic), hướng tới cộng đồng và hướng đến thành công lâu dài.

Tham gia cộng đồng của Formation Fi: Website | Telegram | Twitter | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved