The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra Partners #76 – SupraOracles hợp tác với xHashtag – Giao thức giúp người dùng vừa kiếm tiền crypto vừa góp phần định hình tương lai của Web 3.0

January 04, 2022 - 3 min read

Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với xHashtag, một hệ sinh thái DAO đang xây dựng một nền tảng accelerator cộng đồng rất mạnh mẽ. Điều này sẽ cho phép người dùng hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trong chuỗi và ngoài chuỗi để kiếm tiền crypto.

xHashtag cho phép người dùng kiếm tiền crypto bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản đồng thời giúp định hình tương lai của Web3. Các chiến dịch được tạo bởi các dự án Web3. Đây là những dự án muốn tăng mức độ tương tác ngoài chuỗi hoặc trên chuỗi và có thể tài trợ cho chiến dịch đó bằng đồng token của họ.

SupraOracles cho phép xHashtag đưa (embed) DAO vào code máy tính, mã code này sẽ được tự kích hoạt dựa trên hành vi của giao thức. Không cần phải giải thích quy tắc của các chương trình này, vì chúng được tự động thực hiện khi các điều kiện cụ thể xảy ra.

SupraOracles sẽ kích hoạt xHashtag để đưa thông tin về các nhiệm vụ đã hoàn thành từ các blockchain khác tới Solana. Solana tuyên bố đạt thông lượng 65.000 TPS, với thời gian khối block time trung bình là 400 mili giây và phí giao dịch trung bình là 0,000005 SOL. Để đạt được những con số này, tất cả các trình xác thực trên mạng đều có đồng hồ mật mã (cryptographic clock) để theo dõi các sự kiện thay vì đợi các nút khác xác minh giao dịch.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Một trong những thành tựu mang tính bước ngoặt trong không gian tiền tệ kỹ thuật số là sự hình thành của DAO. SupraOracles sẽ giúp xHashtag xử lý các giao dịch chuyển tiền trên các blockchain khác, đồng thời được khởi tạo trên Solana. Điều này sẽ cho phép người dùng hoàn thành nhiệm vụ để biết giá trị bằng đô la của phần thưởng của họ. “

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về xHashtag

xHashtag giúp người dùng kiếm tiền crypto bằng cách chọn các nhiệm vụ sáng tạo trên chuỗi, ngoài chuỗi. Điều này rất có lợi cho người dùng và cũng cũng mở ra một phương tiện marketing cho các dự án Web3, để giúp họ tăng tốc cộng đồng và tăng trưởng mã token của mình.

Tham gia cộng đồng xHashtag:
Website | Twitter | Telegram

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved