The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #97 – SupraOracles hợp tác với Lepricon, một hệ sinh thái dựa trên blockchain bao gồm DeFi, game và NFT

February 04, 2022 - 4 min read

SupraOracles vui mừng thông báo sự hợp tác của mình với Lepricon, một hệ sinh thái dựa trên blockchain bao gồm DeFi, game và NFT. Lepricon đang sử dụng công nghệ blockchain để khai thác tiềm năng giải trí và đạt được sự chấp nhận rộng rãi cho một nền kinh tế do người chơi làm chủ trong các game.

Leprichain là một side chain tương thích với Ethereum có tốc độ cao, không phí gas của riêng Lepricon. Lepricon đang làm việc trên SDK hoặc bộ công cụ phát triển phần mềm để cho phép các game developer nổi tiếng kết hợp công nghệ blockchain vào game của họ. Các giải pháp này dựa trên và được điều khiển bởi Leprichain, với mục tiêu cung cấp cho những người sáng tạo gamei chính thống một giải pháp blockchain toàn diện và đơn giản (drag and drop).

SupraOracles sẽ cung cấp dữ liệu tiêu chuẩn trong thế giới thực cho Lepricon, chẳng hạn như dữ liệu thị trường, dữ liệu chính trị, dữ liệu thể thao, v.v. để hỗ trợ dự đoán thị trường. Lepricon đang tạo ra nhiều hoạt động giải trí trong nhà (in-house entertainment) dựa trên Leprichain, bao gồm tuyển chọn các trò chơi arcade và các game về lễ hội tại Lepricon City. Các trò ví dụ chơi này sẽ được sử dụng để thuyết phục các nhà phát triển dApp bên thứ ba sử dụng Leprichain. Shamrock Studios, một công ty con của Lepricon, là một công ty sản xuất trò chơi sẽ đóng vai trò là nơi thử nghiệm các công nghệ mới do nhóm Lepricon phát triển.

FansPredict  sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, vì vậy họ sẽ cần phải sử dụng một dịch vụ oracle khác cho đến lúc launch, nhưng sau đó, họ sẽ có thể sử dụng SupraOracles như một oracle khác. FansPredict là một nền tảng dự đoán ngang hàng peer to peer sẽ chạy trên Leprichain, blockchain miễn phí của riêng công ty.

token tiện ích ERC-20 L3P cung cấp năng lượng cho Leprichain và tất cả các dApp chạy trên đó. Người sở hữu token tiện ích L3P có thể tham gia quản trị và có quyền truy cập vào các cơ hội kiếm lợi nhuận.

Phil Ingram, CMO của Lepricon,  phát biểu:
“FansPredict muốn cung cấp các cơ hội dự đoán trong nhiều lĩnh vực mà mọi người quan tâm, ngoài các dự đoán thông thường như “giá bitcoin sẽ tăng hay giảm.” Cam kết của SupraOracles về tốc độ, khả năng mở rộng, khả năng tương tác và độ sâu của danh mục dữ liệu khiến họ trở thành lựa chọn lý tưởng để giúp thúc đẩy FansPredict đi đầu trong các nền tảng dự đoán ngang hàng. “

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Lepricon đặt mục tiêu đạt được sự chấp nhận rộng rãi cho nền kinh tế do người chơi làm chủ trong trò chơi. SupraOracles sẽ cung cấp cho họ các bộ công cụ cần thiết của Oracle. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để mở rộng trò chơi, NFT và DeFi.”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Lepricon

Lepricon đang sử dụng công nghệ blockchain để khai thác mạnh mẽ hơn tiềm năng giải trí và để đạt được sự chấp nhận rộng rãi cho nền kinh tế do người chơi làm chủ trong các trò chơi. Theo Lepricon, game là hoạt động đi đầu và công cụ mạnh mẽ hơn cả để giúp công ty đạt được mục tiêu của mình.

Các hoạt động của Lepricon được chia thành ba loại: công nghệ, giải trí và khoa học viễn tưởng.

Tham gia cộng đồng Lepricon:
Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium | Facebook

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved