The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #88 – SupraOracles hợp tác với Zebec – Một giao thức dàn xếp perpetual trên Solana

January 24, 2022 - 3 min read

SupraOracles rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác của mình với Zebec để chuyển các tài sản kỹ thuật số thành các tài sản có thể chi tiêu, bắt đầu với mã token gốc của giao thức này. Zebec là một hệ thống DeFi đột phá cho phép các luồng thanh toán liên tục, liền mạch và phản ánh thời gian thực. Mục tiêu của Zebec là loại bỏ bêm trung gian bằng cách cho phép thanh toán giao dịch trực tiếp và nhanh chóng giữa những người tham gia, do đó thay thế bên trung gian trong tài chính truyền thống.

Người dùng có thể phát trực tuyến (stream), nhận hoặc rút tiền trên nền tảng bằng cách kết nối ví của họ. Zebec cung cấp một lợi ích duy nhất là đó là tăng lợi nhuận trong khi vẫn duy trì tính thanh khoản cho cả người gửi và người nhận. Ngoài ra còn có các thủ tục giải quyết tranh chấp cũng như các giải pháp đảm bảo một tương lai đáng tin cậy trong biên chế của Zebec.

Thông qua sự hợp tác này, Zebec dự định tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá SupraOracles để giúp xác định giá của mã token trong quá trình phát trực tuyến. Nguồn cấp dữ liệu giá tương tự sẽ rất hữu ích khi các developer trên nền tảng Zebec giới thiệu các đấu giá dựa trực tuyến (Stream-based auction).

Sam Thapaliya,, Giám đốc điều hành của Zebec, phát biểu:
“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác đầu tiên của chúng tôi với SupraOracles. Như mọi khi, quan hệ đối tác đã được thống nhất với mục tiêu của  hai bên, điều quan trọng nhất là cho phép người dùng của chúng tôi có thể duy trì dòng tiền chuyển giao trên mỗi giây.”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Zebec là một tổ chức mới và rất thú vị với khả năng tạo độc đáo trong việc tạo điều kiện cho việc chuyển giao các token. Chúng tôi mong muốn tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá token của chúng tôi vào hệ sinh thái của họ để nâng cao chức năng của Zebec. Zebec sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chuyên môn của SupraOracles trong việc thu thập dữ liệu ngoài chuỗi và dữ liệu chuỗi chéo nhanh chóng, an toàn và có thể mở rộng. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Zebec

Zebec muốn cách mạng hóa payroll, kiểm token vesting và quản lý đăng ký. Zebec là một công nghệ DeFi mang tính cách mạng cho phép các luồng thanh toán liên tục, mượt mà và phản ánh theo thời gian thực. Các doanh nghiệp, nhân viên và người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết kế lại cách họ được trả lương, đầu tư và mua hàng hóa và dịch vụ với sự trợ giúp của các dòng tiền tự quản của Zebec.

Tham gia cộng đồng Zebec:
Website | Discord | Twitter | Telegram

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved