The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #7 – SupraOracles hợp tác với IX Swap để cách mạng hóa thị trường STO

September 09, 2021 - 4 min read

SupraOracles sẽ cung cấp các giải pháp oracle cho IX Swap, một cái tên hàng đầu trong việc tạo ra thị trường STO được phát triển bởi InvestaX.  IX Swap là market maker đầu tiên trong thị trường tài chính phi tập trung cho STO và cho các cổ phiếu được token hóa. Nền tảng này sẽ cho phép chủ sở hữu token STO/TSO khai thác thanh khoản một cách hợp pháp. Đây có thể nói là một sản phẩm đầy tham vọng chưa từng được tung ra trước đây. 

Đội ngũ IX Swap có mối quan hệ chặt với chủ sở hữu tài sản security và quan hệ đối tác với các bên trung gian được cấp phép. Những mối quan hệ và hợp tác này giúp giảm bớt các vấn đề về pháp lý và thanh khoản. IX Swap cũng sẽ tích hợp với các nền tảng phát hành token có uy tín. 

SupraOracles được sinh ra để để triển khai các dịch vụ oracle nhanh nhất và an toàn nhất có thể. Đội ngũ của chúng tôi cũng rất vui mừng và sẵn lòng giới thiệu IX Swap cho các đối tác của Supra là các chủ sở hữu tài sản và tổ chức. IX Swap sẽ tiếp tục lớn mạnh và không ngừng thay đổi, SupraOracles cũng sẽ phát triển mạnh để nhanh chóng cung cấp các giải pháp oracle phù hợp với khả năng hỗ trợ chéo chuỗi (cross chain).

Julian Kwan, Giám đốc điều hành của IX Swap, phát biểu: “IX Swap đang xây dựng một cơ sở hạ tầng trọng yếu để mang DeFi và CeFi lại với nhau. Chúng tôi tin tưởng vào việc mã hóa tất cả các tài sản và đặt niềm tin vào sự hợp tác giữa chúng tôi và SupraOracles. Chúng tôi sẽ cùng nhau mang lại những mảnh ghép còn khuyết cuối cùng cho bức tranh tài chính phi tập trung, để làm sao DeFi ngày một được áp dụng rộng rãi và phát triển mạnh mẽ.  IX Swap cho phép tạo các “hồ thanh khoản” (liquidity pool) cho bất kỳ STO nào. Ngoài ra, một khi hợp tác với SupraOracles, chúng tôi sẽ có thể cho phép khách hàng thỏa mãn nhu cầu thương mại của mình  bằng cách cho họ sử dụng dữ liệu mở trong thời gian thực để chuẩn hóa việc định giá trên các thị trường tài sản kỹ thuật số và chứng khoán số. Mối quan hệ hợp tác này là rất quan trọng, chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với đội ngũ của SupraOracles.” 

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Thật sự đáng kinh ngạc về những gì IX Swap đang làm được cho thị trường STO. Chúng tôi sẽ góp phần vào sự  đổi mới này cùng với thị trường STO và IX Swap, làm sao để đáp ứng nhu cầu của IX Swap và giúp họ định hướng tầm nhìn của mình. ” 

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain/DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

Giới thiệu về IX Swap

IX Swap là “Uniswap” dành cho STO và TSO, là giải pháp quản lý và thanh khoản cho các security token và chứng khoán được token hóa.

IX Swap sẽ là nền tảng ĐẦU TIÊN cung cấp các “hồ thanh khoản” và chức năng tạo lập thị trường tự động (AMM) cho ngành STO/TSO. Đây sẽ là nền tảng DeFi đầu tiên tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch security token thông qua những tổ chức lưu ký được cấp phép (custodian) và nhà môi giới chứng khoán, giúp cung cấp và xác thực quyền sở hữu thực tế đối với các tài sản trong thế giới thực.

Tham gia vào cộng đồng IX Swap:  Website | Twitter | Telegram | YouTube | Linkedin | Medium 

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved