Supra

Đối tác của Supra #54 – SupraOracles hợp tác với nền tảng thương mại điện tử NFT Hinata

December 02, 2021 - 4 min read

Hinata đã chọn SupraOracles để hỗ trợ cho bộ sưu tập các tính năng NFT của mình. Hinata là một hệ sinh thái thương mại điện tử dành cho các thương hiệu và và các sản phẩm có sở hữu trí tuệ. Trung tâm thương mại điện này tử bao gồm một cổng kết nối để “đóng gói” và “mở gói (wrap and unwrap) các NFT được mint bởi ETH trên Polkadot, Fantom, Tezos và Solana.

SupraOracles sẽ cung cấp các cầu nối chuỗi chéo cho các NFT này để các bản sao của NFT có thể đồng thời tồn tại trên các chuỗi khác nhau. Hinata có orderbook NFT được tổng hợp trên Ethereum và Solana. Orderbook này sẽ được hỗ trợ bởi nguồn cấp dữ liệu giá nhanh và đáng tin cậy của SupraOracles. Các oracle của SupraOracles cũng sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá để hiển thị trên trang web của Hinata, bao gồm giá gas ETH theo thời gian thực, giá ETH giao ngay và giá mã ERC-20 của Hinata.

Hinata cũng đang nghiên cứu tiềm năng phát triển của các farming pool thanh khoản cho token ERC-20 của mình trên Solana, Ethereum và Polkadot, đồng thời có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu của SupraOracles cho các farming pool này. Trong tương lai, SupraOracles và Hinata có thể tổ chức một loạt hackathons tập trung vào việc khuyến khích phát triển các ý tưởng đa chuỗi trong không gian NFT.

Jonathan Gozby, Nhà sáng lập Hinata, phát biểu: “Chúng tôi thực sự vui mừng và phấn khích trong mối quan hệ đối tác với SupraOracles để khám phá ra những những lợi ích của phí giao dịch thấp và khả năng tương tác đa chuỗi. Là một người đã chơi NFT và thực hiện các giao dịch trên chuỗi kể từ năm 2017, tôi cảm thấy không gian NFT cuối cùng cũng đã trưởng thành và trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng bình thường. Mục tiêu của chúng tôi là cạnh tranh với những cái tên như OpenSea và nền tảng Coinbase sắp tới, và SupraOracles sẽ cung cấp một lợi thế lớn cho chúng tôi. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Các hệ sinh thái chuỗi chéo, đặc biệt là các hệ sinh thái tập trung vào NFT, sẽ có nhu cầu thị trường cao. Người tiêu dùng đang muốn định giá các NFT được mint bằng ETH và được wrap trên các chuỗi khác rẻ hơn như Solana, Polkadot, v.v. SupraOracles sẽ đồng hành cùng với sứ mệnh của Hinata để cung cấp một bộ sưu tập các giải pháp đa chuỗi trong thị trường NFT thông qua các oracle của chúng tôi. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Hinata

Hinata.io là trung tâm thương mại điện tử Web 3.0 đầu tiên trên thế giới dành cho giao dịch NFT và tạo ra NFT, được thúc đẩy bởi Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Nền tảng này sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2022, với TGE diễn ra vào tháng 12 năm 2021.

Tham gia cộng đồng của Hinata: Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium | Announcements

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved