Supra

Đối tác của Supra # 53 – SupraOracles hợp tác với Solcial để tăng cường sức mạnh cho những tài năng sáng tạo nội dung

December 01, 2021 - 3 min read

SupraOracles rất vui mừng được hợp tác với Solcial, một mạng truyền thông xã hội được hỗ trợ bởi tiền điện tử cho phép người sáng tạo nội dung có thể sở hữu và kiếm tiền từ tác phẩm độc đáo của mình. Nền tảng này hoàn toàn phi tập trung và công khai, cho phép người sáng tạo nội dung được trả công xứng đáng. Người dùng có thể trở thành người sáng tạo và đăng ký theo dõi những người khác bằng cách sử dụng token SLC của Solcial. Trong lần ra mắt sắp tới, Solcial sẽ phân phối một token SLC cho mỗi người dùng. Hệ sinh thái truyền thông xã hội đầy hứa hẹn này được xây dựng trên blockchain Solana.

SupraOracles sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá nhanh chóng, chính xác và có tính bảo mật cao cho Solcial. Trong tương lai, nền tảng truyền thông xã hội này cũng có thể trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho SupraOracles, cho phép SupraOracles cung cấp dữ liệu chi tiết về thông tin người dùng liên quan đến nội dung. 

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Cuối cùng, một mạng xã hội đặt người sáng tạo nội dung lên hàng đầu đã ra đời. Team SupraOracles rất mong được hợp tác trong dự án đầy hứa hẹn này và hy vọng sẽ có thể mở rộng mối quan hệ đối tác này hơn nữa. Chúng tôi tự tin rằng Solcial có thể cung cấp dữ liệu thông tin chi tiết về người tiêu dùng chất lượng cao cho lĩnh vực sáng tạo nội dung. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về Solcial

Solcial là một mạng xã hội phi tập trung trên chuỗi Solana. Solcial cho phép mọi người chia sẻ nội dung một cách phi tập trung, tránh sự kiểm duyệt và còn thưởng cho người dùng và người tạo nội dung một cách rất công bằng. Có thể nói đây là một nền tảng tiền điện tử công khai cho mạng xã hội và kiếm tiền từ mạng xã hội.

Tham gia cộng đồng của Solcial: Website | Twitter | Telegram

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved