The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #35 – SupraOracles hợp tác với ARize để chuyển đổi thị trường thương mại điện tử với 3D và tương tác thực tế ảo

November 05, 2021 - 3 min read

SupraOracles sẽ cung cấp các dịch vụ oracle cho ARize, một công ty khởi nghiệp đầy tham vọng cho phép các chủ doanh nghiệp chuyển đổi thị trường của họ bằng công nghệ 3D và tương tác thực tế ảo (AR). ARize cung cấp các dịch vụ tư vấn, tích hợp web và mô hình 3D và AR. Chủ doanh nghiệp có thể xây dựng các cửa hàng 3D và AR này trên Magento, Shopify, Bigcommerce, WooCommerce, WordPress, HTML5 và CSS3. Người dùng có thể chọn tải lên mô hình 3D của riêng họ hoặc yêu cầu ARize tạo mô hình 3D mới. Tọken của hệ sinh thái là ARZ, cho phép chủ sở hữu mua NFT, bỏ phiếu cho goverance của nền tảng và hưởng lợi nhuận từ tiền bản quyền bán lại (resale royalties).

Các oracle và cầu nối xuyên chuỗi của SupraOracles sẽ truyền phát dữ liệu trong thế giới thực qua các metaverse trên một số chuỗi khác nhau. Các dịch vụ oracle của chúng tôi cũng sẽ cung cấp ARize thông tin chi tiết về hành vi người tiêu dùng trên các nền tảng thương mại điện tử chính và thứ cấp, thị trường NFT, thị trường hàng hóa, v.v. Hơn nữa, ARize sẽ sử dụng random number generator  (RNG) của SupraOracles để xác định nội dung được hiển thị từ thanh tìm kiếm của người dùng.

Aryan Behzadi, Đồng sáng lập ARize, phát biểu: “Mtaverse sẽ là một chòm sao xâu chuỗi những trải nghiệm lại với nhau và  làm mờ ranh giới giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. Hợp tác với SupraOracles sẽ tăng cường vai trò của ARize ở hiện tại lẫn trong tương lai. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Chúng tôi sẽ làm việc với ARize để đảm bảo rằng khách hàng của họ trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của ARize. Chúng tôi rất vui mừng được phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài này và mong muốn được hợp tác trong nhiều dự án hơn nữa trong tương lai. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về ARize

ARize là một thị trường hàng hóa thực tế ảo và cung cấp dịch vụ content cho metaverse. Nhiệm vụ của họ là trao lại quyền cho người sáng tạo và nhà phát triển để xây dựng tương lai của metaverse nhanh chóng hơn. Công nghệ ARize cho phép người sáng tạo phân phối nội dung 3D và tương tác thực tế ảo trên bất kỳ trang web nào. Họ hiện cung cấp hàng nghìn tài sản phong phú từ các đối tác như Duux, Elho và Blendmount. Tìm hiểu thêm tại www.arize.io.

Tham gia cộng đồng của ARize: Website | Twitter | LinkedIn | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

The Tech Behind Supra

Learn how Supra’s breakthroughs in Containerization and Parallel Execution are creating the perfect Super dApp storm.

Week 6

May 29, 2024 | 9 PM HKT

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved