The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #32 – SupraOracles hợp tác với Avarta để hiện thực hóa một tương lai blockchain có thể tương tác xuyên chuỗi và hoàn toàn phi tập trung

November 02, 2021 - 4 min read

SupraOracles và Avarta sẽ đồng hành cùng nhau để xây dựng một tương lai phi tập trung cho thị trường tài chính bằng cách tạo ra hệ thống điểm tín dụng đáng tin cậy và an toàn trong ngành DeFi. SupraOracles sẽ cung cấp cho Avarta nguồn dữ liệu tiên tiến cho phép Avarta có thể tính điểm tín dụng.

Dựa trên điểm tín dụng thu được từ các thuật toán cao cấp của Avarta, người dùng có thể chọn từ bộ sưu tập các khoản vay có thế chấp thấp hơn. Nguồn cấp dữ liệu nhanh và an toàn của SupraOracles cũng sẽ hỗ trợ tính năng chống bot. Tính năng này bảo vệ các ứng dụng phi tập trung (dApps) chống lại các cuộc tấn công bot độc hại làm cạn kiệt thanh khoản. Điều này thực hiện được  bằng cách xác thực một cách kỹ lưỡng người dùng.  

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Avarta sẽ bao gồm việc phát triển và hỗ trợ thêm nhiều sản phẩm hơn khi chúng tôi mở rộng nguồn cấp dữ liệu của mình. Ví dụ: SupraOracles có thể hỗ trợ ví sinh trắc học (biometrics wallet)  đa chuỗi và đa tài sản của Avarta. SupraOracles vô cùng hào hứng khi được làm việc với Avarta và mong muốn hai bên có được mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả.

Matthew Ainscow, Giám đốc điều hành của Avarta, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với SupraOracles. Hơp tác này sẽ  nâng cao độ chính xác trong dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác với SupraOracles còn  trao quyền cho người dùng của Avarta để tiếp cận với lãi suất cho vay được cải thiện và tạo ra các sản phẩm mới có thể được điều chỉnh tùy theo theo độ rủi ro.”

Joshua Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Mối quan hệ đối tác này được hình thành dựa trên các giá trị chung và tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai tài chính có thể tương tác đa chuỗi và hoàn toàn phi tập trung. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với Avarta trong nhiều dự án nữa trong tương lai. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về Avarta

Avarta là lớp xác thực dữ liệu thế hệ mới với wallet aggregator sinh trắc học chuỗi chéo và hệ thống chấm điểm tín dụng chuỗi chéo đầy sáng tạo. Những đột phá trong công nghệ này đã được xác nhận bởi các bằng sáng chế. Người dùng sử dụng ví Avarta có thể sử dụng crypto an toàn mà không cần chìa khóa chỉ với một cú chạm, chính họ là private key cho ví của mình. Người dùng Avarta cũng có quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính tiền điện tử khác biệt, chẳng hạn như các khoản vay với tỷ lệ thế chấp thấp hơn dựa trên điểm tín dụng của họ trên Avarta. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website của Avarta tại Avarta.io.

Tham gia cộng đồng của Avarta: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved