Supra

Đối tác của Supra #26 – SupraOracles hợp lực với Vera để tự động hóa việc quản lý và định giá NFT

October 21, 2021 - 4 min read

SupraOracles và Vera hợp tác với nhau để phát triển các giải pháp tự động hóa cho việc giới thiệu, quản lý và định giá các tài sản NFT thương mại trên nền tảng tài chính mở của Vera dành cho NFT. Vera là một mạng lưới phi tập trung cho vay và cung cấp các khoản tài trợ NFT. Vera tạo ra các mô hình doanh thu DeFi mới như thế chấp metaverse, NFT yield farming và cho thuê hoặc đăng ký NFT.

Cũng giống với NFT được mint trên bất kỳ blockchain nào như Ethereum, Solana, Polygon, Polkadot và Binance Smart Chain, tầm nhìn của Vera là cho phép mọi người dù ở bất kỳ đâu cũng có thể truy cập các dịch vụ tài chính thiết yếu dành cho NFT và đảm bảo quyền sở hữu tài sản chung của tất cả mọi người.

Vera và SupraOracles đang xây dựng một cầu nối dữ liệu an toàn, hiệu quả về chi phí và phi tập trung giữa các hợp đồng thông minh của Vera và cơ sở hạ tầng dữ liệu ngoài chuỗi, những cơ sở hạ tàng này được sử dụng bởi một thương hiệu hoặc người sáng tạo ra NFT. Giải pháp này cho phép bất kỳ doanh nghiệp hoặc người sáng tạo nào cũng có thể liên kết các số nhận dạng duy nhất và các thuộc tính phức tạp thuộc bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý nào ở ngoài chuỗi với các NFT được mint hoặc liệt kê trên mạng của Vera. Điều này cho phép việc quản lý tài sản NFT được liền mạch giữa cả Web 2.0 và Web 3.0.

Denis Lam, Giám đốc điều hành của Vera, phát biểu: “Không giống như sự cường điệu và chi phí giao dịch cao mà các giải pháp oracle khác yêu cầu, Supra tập trung vào việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao và hiệu quả về chi phí, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chính điều này sẽ giúp cho người dùng trên Vera có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các app defi trên hệ sinh thái Vera. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể làm việc với một nhóm có “nội lực” như vậy. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Vera là duy nhất vì chúng tôi có thể tạo ra một cơ chế hoàn toàn mới trên thị trường NFT. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với Vera trong nhiều dự án khác nữa trong tương lai. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về Vera

Vera là nền tảng tài chính mở mạnh mẽ nhất dành cho tài sản NFT. Vera cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung, dịch vụ cho thuê, cho vay và các dịch vụ tài chính thiết yếu khác cho bất kỳ thị trường, trò chơi hoặc ứng dụng NFT nào. 

Vera được thành lập vào năm 2021 và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn trong không gian fintech phi tập trung như Animoca Brands (công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi blockchain và NFT; nhà đầu tư chính trong Axie Infinity, Open Sea, Dapper Labs, CryptoKitties, v.v.) và Web3 Foundation. Sứ mệnh của Vera rất đơn giản: Xây dựng các sản phẩm tài chính NFT mở, an toàn và mạnh mẽ, được cung cấp bình đẳng cho tất cả mọi người ở mọi nơi.

Tham gia cộng đồng của Vera: Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved