Supra

Đối tác của Supra #19 – SupraOracles hợp tác với Unique Network để hỗ trợ nhà sáng tạo ra mắt các bộ sưu tập NFT

October 06, 2021 - 3 min read

Unique Network là một blockchain có thể mở rộng cho phép các nhà sáng tạo nghệ thuật từ nhiều lĩnh vực khác nhau ra mắt các thị trường NFT của riêng họ. SupraOracles và Unique Network đang cùng nhau khai thác một số cơ hội hợp tác liên quan đến NFT và metaverse.

Supra sẽ hỗ trợ Unique Network bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu phức tạp để xác định thành phần của các NFT động (Dynamic NFT). Khi Unique Network và những người tham gia trong hệ thống của Unique Network mở rộng sự phát triển sang metaverse, SupraOracles cũng sẽ khai thác thêm nhiều nguồn cấp dữ liệu trong thế giới thực để đáp ứng được nhu cầu dữ liệu ngày càng tăng của Unique Network. Trong tương lai, Unique Network có khả năng sẽ sử dụng các cầu nối xuyên chuỗi của SupraOracles để phát triển các tính năng trên hệ thống của mình, nhằm khuyến khích các tương tác NFT xuyên chuỗi.

Alexander Mitrovich, Giám đốc điều hành của Unique Network, phát biểu: “Các ứng dụng của  NFT ngày nay chủ yếu là về sưu tầm các tài sản kỹ thuật số. Một khi metaverse phát triển và ranh giới giữa cuộc sống kỹ thuật số và cuộc sống thực của chúng ta bắt đầu mờ đi, bạn sẽ thấy một sự phát triển hoàn toàn mới của NFT. Bằng cách hợp tác với SupraOracles, chúng tôi mong muốn mang đến những NFT đầy sức sống cho thế hệ tiếp theo! ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Unique Network. Cả hai bên đang thảo luận về một số hợp tác đầy hứa hẹn và tiếp tục cùng nhau khám phá và thực hiện các dự án NFT và metaverse mới. ”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain/DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Announcements | Medium

Giới thiệu về Unique Network

Unique Network là nền tảng cho thế hệ NFT tiếp theo. Đây là chuỗi NFT cho Kusama và Polkadot, cung cấp cho lập trình viên và các nhà sáng tạo một không gian khỏi phải lo ngại về phí giao dịch và và phí nâng cấp mạng. Nhóm Unique Network đã xây dựng Substrapunks, NFT đầu tiên trên Polkadot. Substrapunks đã giành giải Hackusama vào năm 2020 và tạo Substrate’s pallet cho NFT. 

Tham gia cộng đồng Unique Network: Website | Twitter | Telegram 

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved