Supra

Đối tác của Supra #132 – SupraOracles hợp tác với SolFosystem, một trò chơi RPG phong cách anime

March 29, 2022 - 4 min read

SupraOracles vui mừng thông báo về sự hợp tác với SolFosystem, một trò chơi RPG theo lượt (turn-based). SolFantastic là một viên ngọc GameFi được xây dựng trên Solana cho phép bạn chơi để kiếm tiền. Người dùng có thể giao dịch và tích lũy NFT để tập hợp lại một team lý tưởng. Với cơ chế play to earn và các giải thưởng trong trò chơi rất đặc biệt, SolFantastic tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ.

Với hệ thống token kép (dual-token system) đan xen vào nhiều phần chơi game, SolFosystem sẽ giới thiệu các tính năng GameFi cho trải nghiệm trải nghiệm chơi game. Đối với thị trường trong trò chơi, quyên góp các guild, giải thưởng chiến tranh guild và để đánh thứ agents, token tiện ích và quản trị $EXP gốc của trò chơi sẽ được sử dụng. Ngoài ra, chơi trò chơi và mua trên thị trường thứ cấp sẽ giúp bạn kiếm được $ RUBY, đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Nó sẽ được sử dụng để mua các cải tiến, đóng góp cho các guild, mang lại tính thanh khoản cho người chơi và ổn định kinh tế chung.

Bắt đầu với chế độ câu chuyện story mode (PvE), nơi người chơi đi vào vương quốc không xác định và chiến đấu với quái vật và ma quỷ, lộ trình của SolFantastic với các tính năng chơi game có khả năng khiến người hâm mộ bị cuốn hút vào cách tiếp cận chơi để kiếm tiền của nó. Trong SolFosystem, hệ thống guild sẽ là một yếu tố quan trọng, cho phép người chơi thành lập guild với bạn bè của họ và làm việc cùng nhau để giành được nhiều giải thưởng hơn nữa.

SupraOracles cung cấp các giải pháp oracle an toàn, nhanh chóng và phi tập trung nhằm loại bỏ rủi ro của các tiên tri tập trung. Các dịch vụ oracle này cũng sẽ được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của người chơi trong hệ sinh thái SolFantastic.

Edison, CTO của SolFosystem, phát biểu:
“Chúng tôi đang cố gắng tạo ra trò chơi RPG theo lượt tốt nhất có thể. SupraOracles cam kết cung cấp bộ công cụ Oracle cập nhật nhất để phát triển trò chơi chơi để kiếm tiền của chúng tôi. Đến lúc Supra thực hiện lời hứa của mình rồi, cả ở hiện tại và trong tương lai. “

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp như SolFantastic trong việc tạo ra các nền tảng trò chơi mới bằng cách sử dụng chuyên môn của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi với sự hợp tác này là cung cấp cho SolFosystem những tài nguyên họ cần để mở rộng trò chơi PvE kiếm để chơi của mình. “

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về SolFantastic

SolFantastic là một trò chơi NFT RPG theo lượt với các nhân vật và chủ đề theo phong cách anime tuyệt đẹp, trong đó người chơi giao dịch và thu thập NFT để tạo ra một đội đặc vụ hùng mạnh nhất – những người ưu tú với sức mạnh phép thuật du hành thế giới trong mơ và chiến đấu với đối thủ với hy vọng dệt nên số phận của họ.

Tham gia cộng đồng SolFantastic:
Website | Twitter | Telegram | Reddit | Discord | YouTube | Announcements | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved