The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #122 SupraOracles hợp tác với HashBrownSwap, một nền tảng DeFi chuỗi chéo mở với nền tảng giao dịch tân tiến

March 15, 2022 - 3 min read

SupraOracles vui mừng thông báo hợp tác với HashBrownSwap (HBS), một nền tảng DeFi chuỗi chéo mở. HBS sử dụng một sàn giao dịch thế hệ tiếp theo và một wallet dễ sử dụng, được thiết kế cho tất cả mọi người.

Bất kỳ ai cũng có thể có quyền truy cập DeFi trên HBS thông qua ví của trình duyệt web mà không cần tải xuống ứng dụng hoặc bất kỳ phần mềm nào. Người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ email để lấy mã xác minh để truy cập. Khóa cá nhân của người dùng được kiểm soát an toàn và tự động bằng các hợp đồng thông minh.

Ví HBS là một ví đa chuỗi cho phép người dùng lưu trữ BTC, ETH và BNB trong một ví duy nhất và không cần thay đổi cài đặt mạng. Ví HBS là một ví hợp đồng thông minh, cho phép chia sẻ phí với các dịch vụ DeFi của bên thứ ba.

Để giảm thiểu sự trượt giá trong giao dịch DEX chuỗi chéo của HBS, mỗi giây HBS tham chiếu các phép toán bên ngoài để có dữ liệu thị trường về giá token cho BTC, ETH và BNB. Đây chính xác là nơi SupraOracles tham gia vào. HBS ngăn chặn sự trượt giá bởi thay vì sử dụng AMM, họ tham chiếu giá thị trường bên ngoài theo thời gian thực, có thể được cung cấp bởi SupraOracles.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“HBS đang đưa các tính năng dễ sử dụng mới rất thú vị vào không gian DeFi bằng cách giúp mọi người dễ dàng truy cập vào DeFi vốn rất phức tạp. Chúng tôi rất vui mừng được sử dụng một nền tảng mới đầy cảm hứng và mạnh mẽ như vậy trong thế giới DeFi, cho chúng tôi cơ hội cung cấp dữ liệu thị trường để biến HBS trở thành nền tảng DeFi chuỗi chéo nhanh chóng. Chúng tôi rất hứng thú với công nghệ tiên tiến của họ, đưa việc áp dụng DeFi đến gần hơn với công chúng một bước ”.

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về HashBrownSwap

HashBrownSwap là một nền tảng DeFi mở với khả năng giao dịch exchange thế hệ tiếp theo, được thiết kế cho tất cả mọi người. HBS cũng là một nền tảng B2B2C để đồng thương hiệu với các đối tác chiến lược nhằm nhanh chóng khởi chạy hoặc mở rộng DeFi, NFT, sản phẩm thanh toán, đầu tư hoặc dịch vụ metaverse của họ.

Tìm hiểu thêm về HashBrownSwap:
Website | Twitter | Telegram | Medium | LinkedIn

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

FREE WEBINAR

The Tech Behind Supra

Learn how Supra’s breakthroughs in Containerization and Parallel Execution are creating the perfect Super dApp storm.

Week 6

May 29, 2024 | 9 PM HKT

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved