The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #12 – SupraOracles hợp tác với DeathRoad để làm thế giới game NFT ngày càng phong phú hơn

September 22, 2021 - 4 min read

SupraOracles sẽ cung cấp các cầu nối chéo chuỗi và kỹ thuật “tạo số ngẫu nhiên” (random number generation) cho game đua xe hấp dẫn DeathRoad. DeathRoad là một thế giới game đa chuỗi  năng động kết hợp mô hình play to earn. Thế giới game này bao gồm nhiều vật phẩm game NFT mà ai cũng ao ước có được, thêm vào đó là một tokenomics minh bạch và các hoạt động lấy người chơi làm trung tâm. 

Người chơi có thể mua hộp NFT ô tô tại Phòng trưng bày (Showroom) hoặc mua /bán ô tô tại thị trường peer-to-peer. Sau khi người chơi sở hữu từ 5 chiếc ô tô trở lên, họ có thể mua đất và xây ga-ra để xe trong thành phố của DeathRoad. Người chơi có ga-ra riêng có thể cho người chơi khác thuê xe.

Hệ sinh thái game DeathRoad đã chọn sử dụng các cầu nối xuyên chuỗi của SupraOracles. Các cầu nối xuyên chuỗi này cho phép quyền sở hữu NFT trên nhiều chuỗi khác nhau. DeathRoad cũng sẽ sử dụng kỹ thuật tạo số ngẫu nhiên của SupraOracles để mở hộp bí mật và nâng cấp các NFT ô tô. Khi DeathRoad mở rộng trong thế giới Metaverse và tạo thêm các tính năng mới, SupraOracles sẽ cung cấp các dịch vụ mới và có thể tùy chỉnh cho hệ sinh thái DeathRoad.

Cam Pham, CEO của DeathRoad, phát biểu: “Tạo số ngẫu nhiên nhanh chóng và an toàn đã trở thành một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng các game trên blockchain, đặc biệt là trong game NFT. Chúng tôi cũng nhận thấy một cơ hội lớn khi để DeathRoad sử dụng dịch vụ chuỗi chéo NFT của SupraOracles, điều này cho phép chúng tôi dễ dàng triển khai DeathRoad trên nhiều chuỗi. ”

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu: “SupraOracles tin tưởng vào tương lai phát triển của Metaverse và rất hứng thú với hệ sinh thái game như DeathRoad. Chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài với DeathRoad. SupraOracles sẽ cùng đồng hành và  hỗ trợ các tính năng hàng đầu và các tính năng mới sắp tới của DeathRoad. ” 

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain/DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia vào cộng đồng SupraOracles: Twitter | Telegram | LinkedIn | Medium

Giới thiệu về DeathRoad

DeathRoad hướng tới mục tiêu trở thành một hệ sinh thái game toàn diện cho các tay đua thế hệ tiếp theo, là những người sử dụng các kỹ năng đua để tận hưởng trải nghiệm đua xe thực thụ và kiếm được các tài sản kỹ thuật số giá trị và có thể giao dịch.

DeathRoad là một trò chơi đua xe được xây dựng trên Blockchain dành cho thế hệ game thủ tiếp theo. DeathRoad có kiểu môi trường metaverse lấy bối cảnh là một mộ thành phố ảo, nơi các tay đua DeathRoad có thể tương tác với nhau cũng như với môi trường ảo của họ.

Do đó, thành phố ảo được này trang bị một tòa nhà hành chính, một sân vận động chế độ chiến đấu, một dịch vụ cho thuê xe hơi, một thị trường mua bán, các bất động sản và thậm chí cả một phòng trưng bày. Mỗi phần của thành phố đều có một chức năng cụ thể trong trò chơi.

Ví dụ: phòng trưng bày là nơi người chơi mua các vật phẩm trong game  như ô tô và vũ khí. Các vật phẩm này có thể  giúp họ chiến đấu với những người chơi khác hoặc tham gia vào các cuộc đua được tổ chức trong game.

Tham gia cộng đồng DeathRoad: Website | Twitter | Telegram | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

Watch Supra Tech Webinar Replay

Thank you to all who joined our webinar, all sessions are now available on YouTube.

Webinar Speakers
PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved