The Countdown to Blast Off is on! 
Join the 400M $SUPRA token airdrop
Robot Image
Supra

Đối tác của Supra #118 – SupraOracles hợp tác với BlockVision để việc lập chỉ mục dữ liệu blockchain cho mạng Web 3.0 dễ dàng hơn

March 10, 2022 - 3 min read

SupraOracles rất vui mừng được hợp tác với BlockVision, giải pháp dịch vụ đám mây tất cả trong một cho các blockchain thế hệ 3, bổ sung chức năng lập chỉ mục (indexing) hiệu suất cao để hỗ trợ khối lượng công việc của các blockchain có số lượng giao dịch cao. Mục tiêu của BlockVision là làm cho khả năng đọc của blockchain dễ dàng hơn và hỗ trợ cơ sở hạ tầng Web 3.0, yêu cầu tính toán nhanh hơn và trực quan hóa theo thời gian thực của các cụm dữ liệu lớn.

Mục tiêu của BlockVision là trao quyền cho các developer truy cập dữ liệu chuỗi chéo thông qua một API nâng cao để truy vấn dữ liệu nhanh hơn trên nhiều blockchain như Ethereum và Polkadot. SupraOracles sẽ cung cấp một giải oracle đáng tin cậy và phi tập trung để làm phong phú thêm việc trực quan hóa dữ liệu và tăng độ tin cậy cho người dùng cuối. Các developer và người dùng có thể tận dụng SupraOracles để tạo ra nhiều truy vấn đáp ứng nhu cầu của mình hơn.

SupraOracles sẽ giúp BlockVision đạt được tầm nhìn về việc tạo ra một bộ công cụ cho phép các developer triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu mạnh mẽ hơn, cung cấp thêm độ rõ ràng và có hiệu suất vượt trội. BlockVision do đó có thể mở rộng quy mô ứng dụng trên chuỗi của mình và hiển thị trường hợp sử dụng có giá trị cao hơn, chẳng hạn như quét NFT hoặc theo dõi và phòng các cuộc tấn công. Vì vậy, SupraOracles sẽ cho phép nền tảng tạo thông báo theo thời gian thực và làm cho quá trình xử lý dữ liệu nhanh hơn ở trạng thái hiện tại.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, phát biểu:
“Trực quan hóa dữ liệu trong Web 3.0 là một bộ công cụ cần thiết cho mọi developer và doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui vì BlockVision có thể khai thác SupraOracles cho indexing network của họ và cuối cùng đóng góp vào sự phát triển của một internet kiểu mới.”

Giới thiệu về SupraOracles

SupraOracles cam kết thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và hệ sinh thái Web 3.0. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là tăng thêm quyền lực cho cộng đồng developer bằng cách cung cấp một bộ công cụ oracles đột phá để họ có thể tạo ra, triển khai và quản lý các ứng dụng dữ liệu một cách thuận tiện với hiệu suất cao, mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Dự án của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng kiến ​​trúc của các cơ chế đồng thuận (architecture of consensus mechanisms), nghiên cứu các thuật toán ngẫu nhiên (randomness research), dịch vụ dữ liệu thời gian thực (real-time data), đầu tư ngân hàng, chứng khoán số, chứng khoán truyền thống, Big Data, học thuật, Big 4, blockchain / DLT, và DeFi.

Cùng với cộng đồng developer và số lượng các các đối tác ngày càng đông của SupraOracles, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của Oracles và cuối cùng là tạo ra  sức mạnh cho tương lai của ngành tài chính.

Tham gia cộng đồng SupraOracles:
Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Announcements | Medium  

Giới thiệu về BlockVision

BlockVision mong muốn trở thành nền tảng dịch vụ đám mây tất cả trong một cho Web 3.0, hỗ trợ lưu trữ đám mây dữ liệu, công việc ETL, đồng bộ hóa dữ liệu, phân tích ngoại tuyến, điện toán thời gian thực, cũng như trực quan hóa dữ liệu trên blockchain.

Với Công cụ HTAP và Đám mây dữ liệu mạnh mẽ của BlockVision, người dùng có thể truy vấn tập hợp dữ liệu trực tiếp khổng lồ trên nhiều chuỗi, chạy các công việc phức tạp để lưu trữ dữ liệu và phân tích dữ liệu. Do đó, các developer có thể thực hiện lập trình thứ cấp một cách dễ dàng và hiệu quả mà không phải lo lắng về chi phí triển khai cơ sở hạ tầng đắt đỏ và thậm chí là xây dựng kho dữ liệu của riêng họ và triển khai các API tùy chỉnh.

Tham gia cộng đồng BlockVision:
Website | Twitter | Medium

twitterlinkedinfacebookmail

RECENT POSTS

Get news, insights, and more

Sign up for the Supra newsletter for company news, industry insights, and more. You’ll also be the first to know when we come out of stealth mode.

PrivacyTerms of UseWebsite Data Usage & CookiesBug DisclosureBiometric Information Privacy Policy

©2024 Supra | Entropy Foundation (Switzerland: CHE.383.364.961). All Rights Reserved